Bảo Vệ Xương Khớp Mediusa Flex-7
Bảo Vệ Xương Khớp Mediusa Flex-7

Bảo Vệ Xương Khớp Mediusa Flex-7

Thông tin
Thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp Mediusa Flex-7 chứa thành phần Glucosamin, Chondroitin Sulfate, Collagen Type II... giúp giảm đau chống viêm cho các trường hợp thoái hóa khớp, cột sống, dãn dây chằng do chấn thương, dưỡng xương khớp, sụn và dây chằng, duy trì và phục hồi mô sụn khớp, tăng tính hoạt động và chịu đựng của khớp. Đồng thời sản phẩm giúp giảm tái phát cơn đau do thoái hóa khớp, viêm khớp ở người viêm khớp mãn tính, hỗ trợ điều trị khô khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp như đốt sống cổ, khớp tay, khớp chân và các khớp nối khác.
Khổng Văn Hội

Liên hệ Sam.vn

An toàn và tiện lợi

100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Đổi trả hàng dễ dàng

0908748888
hotro@sam.vn
Vận chuyển
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp  Mediusa Flex-7 chứa thành phần Glucosamin, Chondroitin Sulfate, Collagen Type II... giúp giảm đau chống viêm cho các trường hợp thoái hóa khớp, cột sống, dãn dây chằng do chấn thương, dưỡng xương khớp, sụn và dây chằng, duy trì và phục hồi mô sụn khớp, tăng tính hoạt động và chịu đựng của khớp. Đồng thời sản phẩm giúp giảm tái phát cơn đau do thoái hóa khớp, viêm khớp ở người viêm khớp mãn tính, hỗ trợ điều trị khô khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp như đốt sống cổ, khớp tay, khớp chân và các khớp nối khác.

Đặc điểm nổi bật

  • Giúp táo tạo, phục hồi mô sụng khớp bị tổn thương.
  • Giảm các triệu chứng đau nhức do thoái hóa khớp.
  • Thực phẩm chức năng MediUSA Flex-7 với khả năng tăng 3 lần sức mạnh của xương khớp, hỗ trợ và phục hồi các mô sụn giúp xương chắc khỏe hơn khi sử dụng.

 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm

TPCN - Bảo vệ xương khớp

MediUSA Flex-7

Xuất xứMỹ
Quy cáchHộp
Số lượng90viên
Giá sản phẩm590.000 đ

 

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người lớn bị thoái hóa khớp, người mắc bệnh về xương khớp.

Đặc điểm
- Không chứa gluten

- Không có men hoặc tinh bột

- Không có hương vị nhân tạo

Lưu ý
- Không sử dụng thuốc khi dấu niêm phong dưới nắp hộp không có hoặc bị trầy xước.

- Phụ nữ mang thai và cho con bú, đang trong quá trình điều trị bệnh khác có liên quan đến tình trạng máu đông hoặc đang trong giai đoạn phẫu thuật nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

- Những tuyên bố này không được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

 

Thông tin thương hiệu

Được thành lập vào năm 1998 tại Mỹ, MediUSA tập trung những con người ưu tú nhất, kiếm tìm một giải pháp mang lại cho mọi người sự an tâm hơn về sức khỏe để tận hưởng cuộc sống của mình. Với mục tiêu hướng về con người rất nhân bản đó, MediUSA đã chọn cho mình một hướng đi riêng: Thiết kế, sáng tạo dòng sản phẩm, dụng cụ chăm sóc y tế tại nhà. Và bây giờ, sau 15 năm hoạt động, với sự sáng tạo không ngừng, với khả năng tiếp biến, chuyển đổi công nghệ hoàn hảo, MediUSA đã tạo cho mình một chỗ đứng vững mạnh trong lòng người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới.
Bảo Vệ Xương Khớp Mediusa Flex-7