CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sam xây dựng một trang thương mại điện tử không chỉ chiếm ưu thế về giá cả, chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và những trải nghiệm mua sắm trên cả tuyệt vời bằng hệ thống những cam kết:

1. Bảo đảm cung cấp thông tin chính xác

Sam.vn luôn bảo vệ bạn tránh khỏi những thông tin thiếu minh bạch, lập lờ nhằm lừa đảo người mua thiếu kinh nghiệm.

Tất cả những thông tin sản phẩm đăng tải trên Sam.vn đều là những thông tin chính thống được cung cấp bởi các nhà phân phối sản phẩm chính hãng của Sam, vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những thông tin có liên quan đến sản phẩm như công dụng, cách sử dụng, thành phần…

2. Đảm bảo chất lượng hàng hóa chính hãng 100% từ các đối tác, nhà phân phối uy tín

Không lựa chọn ồ ạt các nhà cung cấp với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, Sam chỉ tập trung chọn những nhà cung cấp uy tín để cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí trong quá trình kiểm tra để loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với chất lượng và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sam cam kết bồi thường 500% giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện hàng giả.

 Luôn luôn tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc với những đối tác, nhà phân phối uy tín, tin cậy. Vì vậy, Sam tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những sản phẩm được đăng tải trên Sam.vn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Không chỉ tạo ưu thế về chất lượng sản phẩm, Sam  cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng.

3. Bảo mật thông tin

Sam.vn luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm trên Sam.vn

4. Đặt hàng dễ dàng, giao hàng nhanh chóng  

Ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Không chỉ thế, với cam kết giao hàng trong vòng 6 giờ đối với những đơn hàng nội thành TP HCM và 2-3 ngày đối với những đơn hàng đi tỉnh Sam lại tạo ra được ấn tượng cho khách hàng về những thế mạnh vượt trội mà các đối thủ khác chưa làm được.

5. Đổi trả hàng trong vòng 14  ngày.

Sam luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ đổi trả hàng đơn giản, nhanh chóng trong vòng 14 ngày hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm đáp ứng những điều kiện về quy định đổi trả hàng tại Sam. Và tất nhiên, những sản phẩm bị lỗi Sam cũng sẽ hoàn lại tiền mặt đối với những khách hàng ở Tp HCM và chuyển khoản vào tài khoản của người mua đối với những khách hàng ở các tỉnh thành khác.

6. Chế độ hậu mãi cực tốt

Không chỉ mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, tại Sam, quý khách còn được hưởng chế độ hậu mãi cực tốt, bảo hành, bảo trì linh động.  Đặc biệt được giải quyết mọi khiếu nại, thắc mắc một cách nhanh chóng, hợp tình hợp lý và đảm bảo tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng.