Chính sách phí vận chuyển tại SAM

Sam luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm mà quý khách đặt hàng thành công trên Sam.vn. Sam hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với những chính sách như sau:

1. Phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển của một đơn hàng đặt hàng thành công trên Sam được tính dựa trên 2 yếu tố sau:

  • Kích thước, khối lượng của sản phẩm sau khi đóng gói.  
  • Khoảng cách địa lý của người nhận với kho hàng của Sam

Tùy vào trọng lượng của từng đơn hàng và địa chỉ nhận hàng cụ thể, hệ thống tại Sam sẽ tự tính toán và hiển thị mức phí vận chuyển trên từng đơn hàng của bạn.

2. Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng tại Sam phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của người mua.
    • Trong vòng 6 tiếng nếu địa chỉ của người mua hàng ở Tp HCM
    • Từ 2-3 ngày làm việc nếu địa chỉ của người mua hàng ở các tỉnh thành khác Tp HCM.

3. Quy định kiểm tra hàng khi giao nhận

Nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và bảo vệ tối đa cho người tiêu dùng khi mua sắm tại Sam.vn, Sam đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.

Khi nhân viên vận chuyển giao hàng, khách hàng có thể mở niêm phong thùng hàng được đóng gói tại Sam và kiểm tra hàng hóa (về số lượng, màu sắc, kích cỡ…) trước khi nhận hàng.

Lưu ý việc kiểm tra sẽ không bao gồm việc mở niêm phong riêng của từng sản phẩm hay kiểm tra sâu như cắm thử, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu…

Trong trường hợp đồng kiểm theo yêu cầu của Khách Hàng, nhân viên giao nhận sẽ ký xác nhận vào Phiếu giao hàng. Nếu nhân viên giao nhận không thực hiện theo yêu cầu của khách hàng thì khách hàng có thể từ chối nhận sản phẩm tại thời điểm đó. Sam luôn khuyến khích khách hàng sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi nhận hàng để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả hàng hóa.