Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng

Ngày 24/10/2018

Sam » Làm Mẹ » Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng

Trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ đạt chuẩn và uy tín phải là những trường có phương pháp giảng dạy theo chương trình quốc tế. Ngoài ra, chương trình dạy sẽ đến từ những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Úc, Mỹ, Canada,…Việc lựa chọn cho trẻ học trong môi trường quốc tế sẽ giúp trẻ phát triển hết khả năng của mình, tiếp thu nhanh và có thể chuẩn bị đi du học trong tương lai. Tuy nhiên, các trường quốc tế sẽ có học phí rất đắt nên nếu có điều kiện thì cha mẹ hãy nên cho trẻ học vì đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy chứng nhận quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại.

Hôm nay, giadinh.blog sẽ bật mí danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng để cha mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

1. Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 1

Trường APC chủ trương tạo môi trường giáo dục hoàn hảo về nhân cách, thể chất, năng khiếu, thẩm mỹ và trí thông minh. Học sinh được học môn Toán tư duy trong giờ học chính khóa.

Trường tiểu học APC có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Học sinh có đủ các phòng chức năng để sinh hoạt như: Thư viện, phòng Tin học, phòng Nghệ thuật…

Trường kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn Anh quốc. Hoàn tất Tiểu học APC học sinh đã có đủ kiến thức và Anh ngữ để chuyển tiếp du học tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Singapore…..

Chương trình tiếng Anh được đào tạo xuyên suốt từ bậc Mầm non tới Trung học nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập, giao tiếp ở trẻ và cơ hội việc làm khi ra trường.

 • Học phí tiểu học: Từ 100 – 125 triệu đồng/năm
 • Tên tiếng Anh: Asia Pacific College
 • Liên hệ: 33-C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

2. Trường Tiểu học quốc tế (APU)

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 2

Trường Quốc tế APU được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép giảng dạy chương trình Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam và học sinh người nước ngoài. Trường được Hiệp hội các trường Trung học và ĐH miền Tây Hoa Kỳ (WASC), Hiệp hội các trường Quốc tế (CIS) và Tổ chức giáo dục WES của Hoa Kỳ kiểm định.

Thành lập từ năm 2004, Trường Tiểu học quốc tế (APU) giảng dạy từ khối Mầm non – Tiểu học – Trung học – Phổ thông theo chuẩn Hoa Kỳ. Sử dụng song ngữ Việt – Anh, trẻ theo học tại trường này có vốn ngoại ngữ vững chắc.

Các cơ sở đào tạo của trường đặt tại đường Lãnh Binh Thăng và Lạc Long Quân ngay trung tâm quận 11. Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại: Phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng nghệ thuật, căn tin, đến thư viện, phòng vi tính, phòng tập thể dục, phòng họp và hơn 60 phòng học.

 • Học phí tiểu học: Khoảng 108 triệu đồng/học kỳ
 • Tên tiếng Anh: APU International School
 • Liên hệ: 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q.11, TP.HCM

3. Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 3

Đây là trường ngoài công lập và đào tạo từ bậc Mầm non tới Trung học. Trường được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiên tại, trường Dân lập Việt Úc đang dạy cho hơn 5.000 học sinh từ hệ mầm non tới phổ thông.

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Hoặc trẻ sẽ có chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English), tương đương với cấp độ A2 của Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Cộng Đồng Chung Châu Âu (CEFR) được công nhận rộng rãi trên thế giới.
Từ bậc Tiểu học, học sinh tham gia thi đầu vào để theo học một trong hai lộ trình học tập sau đây:

Lộ trình 1: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)
Lộ trình 2: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP)

 • Học phí: 126 – 156 triệu đồng/năm (theo lớp)
 • Tên tiếng Anh: Vietnam Australia International School
 • Liên hệ: 594 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10

4. Trường Quốc tế Anh Việt Hồ Chí Minh (BVIS)

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 4

Chương trình giảng dạy của trường BVIS được biên soạn theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Tuy nhiên, Trường kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

Trường British Vietnamese International Hochiminh City School thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia. Tiêu chí giáo dục nhà trường đặt ra là giúp học sinh chuẩn bị hành trang trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Chương trình giáo dục Song ngữ và Song văn hóa của Trường đem đến cho học sinh một bản sắc toàn cầu độc đáo.

Cơ sở vật chất trường hiện đại và tiên tiến, bao gồm một thư viện lớn, nhà hát, thính phòng, hồ bơi 25 mét trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Tất cả các phòng học đều được trang bị bảng điện tử và máy chiếu.

 • Học phí tiểu học: Từ 324 – 329 triệu đồng/năm
 • Tên tiếng Anh: British Vietnamese International School Hochiminh
 • Liên hệ: 44 – 46 Đường số 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh

5. Trường tiểu học Albert Einstein (AES)

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng

Trường Albert Einstein (AES) theo chuẩn Edexcel với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên nghiệp tại AES. Học sinh theo học tại trường sẽ hình thành một nền tảng trình độ tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho bậc học cao đẳng, đại học quốc tế ở trong nước cũng như ngoài nước.

Trường Tiểu học Albert Einstein (AES) cung cấp chương trình giáo dục song ngữ. Trường áp dụng Chương trình phổ thông của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Edexcel của nước Anh kể từ năm học 2015-2016. Edexcel là chương trình đã được Bộ Giáo dục Anh công nhận và hiện nay đang sử dụng cho khoảng 70% học sinh phổ thông của nước Anh.

 • Học phí: 70 – 105 triệu đồng/năm
 • Tên tiếng Anh: Albert Einstein School
 • Liên hệ: Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh

6. Trường quốc tế Sài Gòn Star

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 6

Trong năm 2019, trường đặt ra kế hoạch mở rộng và phát triển hơn nữa với mục tiêu phát triển trí thức và nhân lực, tạo điều kiện cho trẻ có thể phát triển cả trong và ngoài nước khi trưởng thành.

Hiện trường đang phục vụ cho trẻ từ 2 – 11 tuổi, trường là nơi mà mọi trẻ em sẽ được học cách khám phá, phát huy tiềm năng cá nhân và là nơi cha mẹ hoàn toàn yên tâm về những giá trị trường mang lại cho con trẻ.

 • Học phí: 286 triệu đồng/năm
 • Tên tiếng Anh: Saigon Star School
 • Liên hệ: Residential Area no.5, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

7. Trường Tiểu học The International School – TIS

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 7

TIS mang đến cho phụ huynh những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được thiết kế riêng phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Học sinh TIS sẽ được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng có cơ hội tiếp tục du học tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc,… Nhiều học sinh trường thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia.

The International School TIS là một trong những trường quốc tế đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôn tạo cơ hội để mỗi học sinh đều có cơ hội để phát triển một cách toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam.

 • Tên tiếng Anh: The International School
 • Liên hệ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận

8. Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 8

Chương trình cấp Tiểu học tại Trường Tiểu học Việt Mỹ VASS đào tạo theo phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến việc phát triển kiến thức toàn diện, giúp học sinh phát triển tâm lý ứng xử trong xã hội, dạy cho học sinh biết cách suy nghĩ và tư duy độc lập.

Cơ sở vật chất được đầu tư và trang bị đáp ứng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực. Giáo viên luôn khuyến khích học sinh luyện tập và phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết với thế hệ trẻ và được đào tạo chuyên môn bài bản với kinh nghiệm sư phạm dày dặn.

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) ứng dụng 2 chương trình giáo dục song song: Chương trình tiểu học của Bộ Giáo dục và chương trình Tiểu học Quốc tế ESL của Liên Hiệp Anh Quốc. Các bài học xây dựng và thiết kế nhẹ nhàng theo Phương pháp Tích Hợp tạo không khí sinh động giúp học sinh dễ học, dễ nhớ.

 • Học phí: 80 triệu đồng/năm
 • Tên tiếng Anh: Vietnamese American School System
 • Liên hệ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11 , Q.Phú Nhuận

9. Trường Quốc tế Mỹ (AIS)

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 9

Cấp Tiểu học, học sinh học các môn Toán, Ngữ văn, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội. Đồng thời trong tuần học, các em cũng tham gia các lớp học tiếng Việt, Nghệ thuật trực quan, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Sức khỏe và Công nghệ thông tin.

Trường Quốc Tế Mỹ (AIS) được thành lập từ năm 2006, giảng dạy chương trình phổ thông chuẩn Hoa Kỳ từ khối Dự bị Tiểu học đến Lớp 12.

Giáo viên áp dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp xã hội, cảm xúc và thể chất của các em học sinh. Phụ huynh được khuyến khích tham gia vào các sự kiện của nhà trường, liên lạc thường xuyên với giáo viên nhằm hỗ trợ tạo thói quen học tập đều đặn tại nhà cho con em mình.

Hoạt động học tập kết hợp những phương pháp truyền thống kết hợp với hoạt động tham gia đóng góp ý kiến và thảo luận, những hoạt động mang tính hợp tác, thực hành thực tế, đóng vai nhân vật và học theo dự án.

 • Học phí: 359 triệu đồng/năm
 • Tên tiếng Anh: American International School
 • Liên hệ: 102C Nguyễn Văn Cừ, Q.1

10. Trường Tiểu học Tuệ Đức

Danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ uy tín và chất lượng 10

Trường Tiểu học Tuệ Đức (Pathway) kết hợp những tinh hoa của Khoa học và Đạo học. Chương trình quốc gia được tích hợp khéo léo với các chương trình tiểu học quốc tế uy tín. Các em có cơ hội trải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả nhưng đồng thời vẫn đạt yêu cầu sát hạch của các bằng cấp quốc tế được công nhận trên thế giới.

Chương trình kỹ năng Super Kids tại Pathway vô cùng độc đáo và duy nhất, tập trung vào rèn luyện các kỹ năng sống giúp các em tích lũy các giá trị Đạo Học từ rất sớm. Các em thường xuyên được rèn luyện 3 gốc rễ Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực thông qua những tiết học bắt buộc và tự chọn mỗi ngày là Super Wisdom, Super Skills và Super Effort.

Bằng những phương pháp học tập đa dạng và hiệu quả, các em học sinh không cần học thêm nặng nề. Trẻ không lo thiếu hụt kiến thức trọng yếu, mà vẫn được phát triển trí tuệ một cách thực tiễn. Học sinh dành nhiều thời gian nhất cho việc rèn luyện thể chất, tinh thần. Trẻ cũng được cung cấp kỹ năng sống tiểu học quan trọng cần thiết trong đời sống hàng ngày và trong chuyện học.

 • Học phí: 45 triệu đồng/năm
 • Tên tiếng Anh: Pathway International School
 • Liên hệ: 1/5 Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q.2

Hy vọng với danh sách 10 trường tiểu học quốc tế TP.HCM cho trẻ mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ giúp cha mẹ lựa chọn được ngôi trường uy tín, chất lượng và phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Từ đó, giúp trẻ có điều kiện phát triển một cách toàn diện nhất cả về thể chất và trí tuệ. Đồng thời, tạo cơ hội thuận lợi nếu cha mẹ muốn trẻ đi du học trong tương lai. Chúc bé yêu nhà mình luôn chăm ngoan và học giỏi nhé. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo cùng với giadinh.blog nhé. 

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật trong tuần