Đặt tên cho con tuổi Dậu 2019 sao cho vừa hay vừa hợp mệnh?

Ngày 24/10/2018

Sam » Làm Mẹ » Đặt tên cho con tuổi Dậu 2019 sao cho vừa hay vừa hợp mệnh?

Đặt tên cho con tuổi Dậu 2019 sao cho vừa hay vừa hợp mệnh? Một cái tên vừa hay, vừa hợp mệnh với bé sẽ giúp bé sinh năm Đinh Dậu 2019 vững vàng, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong suốt cuộc đời. Ngay từ khi mới chào đời, cuộc đời bé đã gắn liền với cái tên. Cái tên không chỉ chứa nhiều gửi gắm mong muốn của cha mẹ mà theo tử vi, tướng số thì nó còn bổ sung may mắn thành công cho vận mệnh của bé. Theo đó, con người luôn nằm trong sự tương quan với vũ trụ, với vật chất Ngũ Hành. Do đó, một cái tên vừa hay vừa phù hợp với bản mệnh sẽ hỗ giúp cho cuộc đời của bé thêm vững vàng hơn.Dưới đây cách đặt tên cho son sinh năm Đinh Dậu 2019 hợp tử vi cho cả bé gái và bé trai

Đặt tên cho con tuổi Dậu 2019

1. Linh

Đặt tên cho con tuổi Dậu 2019 sao cho vừa hay vừa hợp mệnh?


Theo tử vi thì tên Linh hợp với năm 2019 Đinh Dậu do nằm trong bộ chữ thuộc Dậu – Sửu – Tỵ vốn là tam hạp. Theo tiếng Hán – Việt, thì tên Linh có nghĩa là cái chuông đáng yêu. Về tính cách thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh chỉ những người dung mạo đáng yêu,nhanh nhẹn, tài hoa, thông minh và thường được đặt với hàm ý tốt lành, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.
Một số tên  hay cho bé:  Chí Linh, Duy Linh, Gia Linh, Ái Linh, Bảo Linh, Cẩm Linh,Hải Linh, Hoàng Linh,  Thùy Linh, Tuấn Linh, Tùng Linh,Khánh Linh, Phương Linh, Thảo Linh.

2. Tú

“Tú” là chữ thuộc ngũ cốc gồm Hòa, Mễ,Đậu,  Túc, Mạch,Lương. Vì ngũ cốc là thức ăn của gà nên nếu bé được đặt tên này thì sẽ được phúc lộc cả đời, danh lợi tiền tài bền vững. Theo nghĩa Hán Việt, Tí là ngôi sao lấp lánh chiếu sáng trên trời cao, nghĩa là dung mạo  đáng yêu.,xinh đẹp
Một số tên hay cho bé:  Cẩm Tú, Đan Tú, Đình Tú, An Tú, Anh Tú, Bảo Tú,Gia Tú, Hoàng Tú, Khả Nguyệt Tú, Thanh Tú, Tú, Minh Tú, Ngân Tú, Tuấn Tú, Uyển Tú.

3. Lâm

Gà thích ngủ trên cây, nhưng khi đứng trên núi thì gà sẽ có được sự anh tú giống chim phượng hoàng. Vì vậy, chữ thuộc bộ Mộc như chữ “Lâm”. sẽ giúp người tuổi Dậu có trí dũng song toàn,được vinh hoa suốt đời và thanh nhã .Lâm như tính chất của rừng, chỉ người bình dị, dễ gầnnhưng cũng mạnh mẽ và đầy uy lực.
Một số tên hay cho bé:  Bảo Lâm, Châu Lâm, Di Lâm, An Lâm, Anh Lâm, Băng Lâm,Diệu Lâm, Dương Lâm, Hải Lâm, Hoài Lâm, Hoàng Lâm, Duy Lâm, Hà Lâm, Hạ Lâm, Khả Lâm, Kim Lâm.

4. Bình

Đặt tên cho con tuổi Dậu 2019 sao cho vừa hay vừa hợp mệnh?


Chữ Bình nhằm gửi gắm mong ước  có thể chất tráng kiện, dũng cảm để có thể độc lập tự chủ trong cuộc đời. Ngoài ra, Bình mang nghĩa là cảm giác thư thái ,sự êm thấm, hay chỉ về hòa khí, vận hạn.
Một số tên hay cho bé: Gia Bình, Hòa Bình, Hương Bình, An Bình, Bảo Bình, Đức Bình, Hữu Bình, Ngân Bình, Quang Bình, Quốc Bình, Thái Bình, Phương Bình, Quân Bình, Thanh Bình, Thủy Bình, Vương Bình.

5. Cát

Tên gọi Cát sẽ giúp người tuổi Dậu hiên ngang ,khỏe mạnh, và vượt qua những điều bất trắc. Theo nghĩa Hán Việt, Chữ Cát trong cát tường với ý nghĩa là may mắn,tốt lành, thường đi đôi với đại phú quý.
Một số tên hay cho bé: Hoàng Cát, Nguyên Cát, An Cát, Đại Cát, Nguyệt Cát, Tuệ Cát, Phượng Cát, Xuân Cát.
Trên đây là cách đặt tên cho con sinh năm 2019 mà phongdaotaodhqn.edu.vn chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều gợi ý hay để đặt tên cho bé,nếu thấy bài viết hữu ích thì bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phongdaotaodhqn.edu.vn chúng tôi nhé

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật trong tuần