Đèn Pin Đa Năng Sunhouse 3L SHE-9059LA - Vàng
Đèn Pin Đa Năng Sunhouse 3L SHE-9059LA - VàngĐèn Pin Đa Năng Sunhouse 3L SHE-9059LA - VàngĐèn Pin Đa Năng Sunhouse 3L SHE-9059LA - VàngĐèn Pin Đa Năng Sunhouse 3L SHE-9059LA - Vàng

Đèn Pin Đa Năng Sunhouse 3L SHE-9059LA - Vàng

Thông tin
Đèn pin là vật dụng không thể thiếu trong gia đình để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong những ngày mất điện hoặc khi trời tối. Đèn pin đa năng SUNHOUSE 3L SHE-9095LA có ánh sáng mạnh, thời gian sử dụng kéo dài và đặc biệt có thiết kế hiện đại với 2 công năng hữu ích là đèn pin và đèn LED tích điện.
Nguyễn Minh Thắng

Liên hệ Sam.vn

An toàn và tiện lợi

100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Đổi trả hàng dễ dàng

0908748888
hotro@sam.vn
Vận chuyển
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Đèn pin là vật dụng không thể thiếu trong gia đình để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong những ngày mất điện hoặc khi trời tối. Đèn pin đa năng SUNHOUSE 3L SHE-9095LA có ánh sáng mạnh, thời gian sử dụng kéo dài và đặc biệt có thiết kế hiện đại với 2 công năng hữu ích là đèn pin và đèn LED tích điện.

Đặc điểm nổi bật

 • Thời gian chiếu sáng kéo dài (lên tới 20 giờ liên tục)
 • Bóng đèn LED siêu sáng (đèn tích điện 4 mắt LED x 0.1W, đèn pin 0.5W)
 • Mạch điện tiên tiến, tiết kiệm năng lượng
 • Pin sạc axit bền, thời gian hoạt động kéo dài
 • Không phát ra tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR), tỏa nhiệt ít, an toàn sử dụng
 • Thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng

 

Thông tin chi tiết

Nguồn điện

220V – 240V (50-60 Hz)

Pin

4V 400mAh pin sạc axit

Nguồn sáng 

1 x 0.5W pin LED công suất lớn

4 x 0.1W đèn sáng LED

Thời gian sạc

12 – 15h

Thời gian hoạt động

4h – đèn sáng LED

3h – đèn pin LED

Kích thước

45 x 45 x 140 mm

Thương hiệu

SUNHOUSE

Bảo hành

12 tháng

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, DỄ SỬ DỤNG

 • Đèn tích điện 2 chức năng SHE-9095LA được thiết kế theo hình trụ nhỏ gọn, hiện đại với 2 phần chiếu sáng. Thân đèn bằng nhựa cao cấp siêu bền, cách nhiệt, màu sắc nổi bật.
 • Bóng đèn LED cỡ lớn (4pcs LED x 0.1W) được ở một đầu đèn, đầu còn lại lắp đèn pin 0.5W siêu sáng. Bằng việc dựng đứng đèn, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn tích điện/đèn để bàn với độ sáng cao. Còn khi dùng làm đèn pin, đèn có kích thước nhỏ gọn rất vừa tay.

 • Ngoài ra, trên thân đèn còn có đèn báo sạc và nút ấn điều chỉnh cường độ sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ĐA CHỨC NĂNG – TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

 • Chiếu sáng liên tục suốt 20 giờ đồng hồ

Sau khi được sạc đầy, đèn pin đa năng SUNHOUSE 3L SHE-9095LA có thể chiếu sáng liên tục 20 giờ đồng hồ với ánh sáng thông thường. Ánh sáng tỏa ra màu trắng dịu mắt, có thể thay thế tạm thời đèn chiếu sáng để bàn.

 

 • Hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng

Với bóng đèn truyền thống thì chỉ 20% năng lượng điện được chuyển hóa thành ánh sáng, trong khi có tới 80% bị mất và chuyển thành các dạng năng lượng khác như nhiệt. Tuy nhiên, đèn LED có hiệu suất năng lượng cao và tiêu thụ năng lượng nhỏ hơn 90% so với các bóng đèn truyền thống khác. 

 • Thân thiện với môi trường

Ánh sáng từ đèn LED không sinh ra nhiệt, không phát ra tia cực tím, bức xạ hồng ngoại và không có các tác nhân gây hại cho người dùng. Chất lượng ánh sáng ổn định, tự nhiên, chống chói lóa, giảm nguy cơ tật khúc xạ cho mắt khi học tập, làm việc kéo dài.

 

 • Dễ dàng sử dụng

Nút ấn trên thân đèn có 3 chế độ. Ấn công tắc lần 1, đèn pin bật. Ấn công tắc lần 2, đèn LED chiếu sáng bật. Ấn công tắc lần 3, đèn tắt.

 

 

Thông tin thương hiệu

Sunhouse là thương hiệu Việt, với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng kênh phân phối sâu rộng, các sản phẩm của Sunhouse có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, ai quan tâm đến các đồ dùng nhà bếp hay đồ điện gia dụng… đều có cảm tình với thương hiệu Sunhouse. Tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Sunhouse. Sunhouse chuyên sản xuất đồ gia dụng của Việt Nam, hiện đang có liên doanh với công ty của Hàn Quốc. Tuy nhiên, thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Sunhouse được đăng ký và cam kết ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất của Sunhouse đặt tại Việt Nam, cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Hàn Quốc, có chuyên gia nước này giám sát sản phẩm.
Đèn Pin Đa Năng Sunhouse 3L SHE-9059LA - Vàng