SAM.VN – SỨC MẠNH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG!

Luôn tạo ra những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời với nhiều ưu thế vượt trội,  Sam.vn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu cho người tiêu dùng!

1. Kênh mua sắm an toàn, tiện lợi

Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, Sam.vn không chỉ giúp bạn sở hữu mọi thứ mình yêu thích từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, mỹ phẩm, làm đẹp, phụ kiện thời trang… mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến tại Sam.

2. Giao diện thân thiện

Sam.vn có thiết kế giao diện website thông minh, khoa học tạo sự thân thiện giúp người tiêu dùng có được những sự trải nghiệm tốt khi lựa chọn sản phẩm.

Sam.vn tập trung phát triển ứng dụng nền tảng công nghệ hàng đầu trên thế giới vào công tác vận hành, chăm sóc khách hàng, quản trị, đem đến những trải nghiệm mua hàng online tốt nhất cho khách hàng.

3. 100% hàng chính hãng

Khách hàng khi mua sắm tại Sam.vn không thể không quay lại bởi chất lượng và dịch vụ mà Sam mang lại! Gần 15.000 sản phẩm từ những nhà cung cấp, đối tác uy tín trên thị trường được Sam.vn chọn lọc kỹ về chất lượng, nguồn gốc và tối ưu về giá. Vì thế, mọi sản phẩm bày bán trên Sam.vn đều được đảm bảo chính hãng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Không lựa chọn ồ ạt các nhà cung cấp với mục đích đa dạng hóa sản phẩm, Sam.vn chỉ tập trung lựa chọn những nhà cung cấp uy tín cùng với số lượng hàng hóa vừa đủ vừa mang lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng đồng thời đảm bảo được lợi ích cho các đối tác.

4. Đặt hàng dễ dàng, giao hàng nhanh chóng

Không chỉ chiếm ưu thế về giá cả, nguồn gốc chất lượng sản phẩm, Sam.vn “lấy lòng” khách hàng bởi dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Trong nội thành HCM, ngay từ khi đặt hàng, chỉ trong vòng 6 tiếng, sản phẩm sẽ được giao tận tay người tiêu dùng. Còn những đơn hàng ở tỉnh thành khác, Sam.vn sẽ giao hàng trong vòng 2-3 ngày!

5. Đổi trả hàng dễ dàng trong vòng 14 ngày

Không như các trang TMĐT khác, khi đặt hàng tại Sam.vn, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng dễ dàng trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng với mô tả hoặc bị lỗi kỹ thuật, lỗi đóng gói... nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi mua sắm cho người tiêu dùng.

Áp dụng nền tảng công nghệ Big Data, Công nghệ AI hàng đầu trên thế giới vào công tác vận hành, chăm sóc khách hàng… cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực thương mại điện tử, marketing, tài chính, luật…Sam.vn chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến vượt trội cho khách hàng và trở thành siêu thị mua sắm online đáng tin cậy cho mọi người trong tương lai!