Hẹn hò hâm nóng tình yêu vợ chồng cho cha mẹ

Ngày 24/10/2018

Sam » Làm Mẹ » Hẹn hò hâm nóng tình yêu vợ chồng cho cha mẹ

Hẹn hò hâm nóng tình yêu vợ chồng cho cha mẹ hướng đến những ngày hạnh phúc như thưở còn độc thân, giúp các bậc làm cha mẹ tận hưởng những hạnh phúc của tình yêu đôi lứa. Khi có con, cuộc sống của cha mẹ dường như luôn xoay quanh đứa con nhỏ. Đã bao giờ bạn cảm thấy quỹ thời gian dành cho bạn đời ngày càng ít hay tình cảm vợ chồng không còn được như xưa. Tại sao không nhờ người thâm chăm sóc con bạn và hai vợ chồng thực hiện những cuộc hẹn hò nóng bỏng nhỉ. Cùng giadinh.blog tìm hiểu giá trị của việc hẹn hò nhé.

Tìm lại sự kết nối bằng những chủ đề nói chuyện giữa hai vợ chồng

Nếu như khi mới yêu thời gian dành cho nhau gần như vô tận thì lúc có con, bạn thậm chí không nhận ra tóc tai bù xù của chồng hay khuôn mặt bơ phờ của vợ. Việc chăm sóc và nuôi dạy con cùng những mối bận tâm mới đã choán hết thời gian dành cho nhau. Dường như nửa kia của bạn đang “biến mất”. Khi cảm nhận được điều này cũng là lúc bạn cần lên lịch cho các cuộc hẹn, nơi chỉ có bố và mẹ như thời còn độc thân. Đó là một cách tuyệt vời để hâm nóng tình cảm và giúp bạn kịp “cập nhật” những thay đổi, lắng nghe những cảm nhận mà ngày thường ít có dịp hoặc đang đánh mất thói quen chia sẻ cùng nhau.

Hẹn hò hâm nóng tình yêu vợ chồng cho cha mẹ phần 1

Có rất nhiều chủ đề cho một cuộc hẹn: ôn lại kỷ niệm cũ, nói về những dự định tương lai, cùng nhau điểm qua một vài tin tức nóng hổi, nói về những người quen biết… Nếu đã lâu chưa có một cuộc hàn huyên thực sự giữa hai vợ chồng và chẳng biết bắt đầu từ đâu thì đó sẽ là những gợi ý khá thiết thực cho bạn đấy.

Cách hẹn hò cho cha mẹ

  • Trước hết, đừng trầm trọng hóa vấn đề hò hẹn. Đó có thể chỉ là một buổi cà phê khi gửi con ở nhà ông bà, hay tan sở về sớm và tản bộ trong công viên trong lúc chờ đón con ở nhà trẻ. Không nhất thiết phải đặt một chuyến du lịch xa tít ở đâu đó hay vắng nhà cả buổi tối để thưởng thức phim bom tấn mới ra rạp mới gọi là hò hẹn. Quan trọng nhất là bố mẹ có khoảng thời gian riêng tư vừa đủ để chia sẻ một vài điều ngọt ngào cùng nhau.
  • Một điều quan trọng khác mà bạn cần nhớ, dù dài hay ngắn, đó vẫn là một buổi hò hẹn. Đừng để những mối lo lắng bất chợt xen ngang như “em quên rút điện bàn ủi ở nhà” hay “anh làm mất vé xe rồi”… Nếu thời gian của cả hai quá bận rộn, bạn có thể cần lên lịch trước đó 1 tuần để kịp giải quyết các công việc.
  • Và đừng quên những cử chỉ thân mật khi ở bên nhau trong những khoảng thời gian đặc biệt này. Nó sẽ làm bạn cảm thấy mình trẻ lại.

Để lấy lại những cảm giác gắn kết và gần gũi hơn với người bạn đời khi đã có con, các bạn hãy chú ý cách hẹn hò hâm nóng tình yêu vợ chồng cho cha mẹ được giới thiệu trên đây nhé. Hẳn các bạn sẽ cảm nhận cuộc sống vợ chồng vẫn thật ngọt ngào như thuở mới quen nhau hay mới cưới đấy. Chúc các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật trong tuần