Liệu Pháp Nâng Cơ Chống Lão Hóa Da - Advanced Lift Therapy Cu-X 30ml
Liệu Pháp Nâng Cơ Chống Lão Hóa Da - Advanced Lift Therapy Cu-X 30ml

Liệu Pháp Nâng Cơ Chống Lão Hóa Da - Advanced Lift Therapy Cu-X 30ml

Thông tin
Đây được xem là bước đột phá mới nhất trong nghiên cứu chống lão hóa. Đồng đóng vai trò chính trong việc tạo ra elastin, collagen và hyaluronic axit trong da, cũng như đan xen các sợi collagen và elastin. Trên hết, nó cũng có đặc tính chống viêm. Thiếu đồng dẫn đến phá vỡ sự tái tạo da. Viêm có thể lan rộng trên da. Điều này có thể dẫn đến lão hóa da sớm (lão hóa do viêm).
Khổng Văn Hội

Liên hệ Sam.vn

An toàn và tiện lợi

100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Đổi trả hàng dễ dàng

0908748888
hotro@sam.vn
Vận chuyển
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Đây được xem là bước đột phá mới nhất trong nghiên cứu chống lão hóa. 
Đồng đóng vai trò chính trong việc tạo ra elastin, collagen và hyaluronic axit trong da, cũng như đan xen các sợi collagen và elastin. Trên hết, nó cũng có đặc tính chống viêm. Thiếu đồng dẫn đến phá vỡ sự tái tạo da. Viêm có thể lan rộng trên da. Điều này có thể dẫn đến lão hóa da sớm (lão hóa do viêm).

Đặc điểm nổi bật

Đây là nơi mà Inspira:med Copper Peptide có thể phát huy tác dụng - các peptide đặc biệt hoạt động giống như một loại mỹ phẩm và mang đồng trực tiếp đến các tế bào da cần gấp, để chống lại quá trình viêm hiệu quả và tái tạo da bắt đầu từ bên trong và làm việc ra bên ngoài.

Inspira: med kết hợp tác dụng của Copper Peptide với vitamin A, kích thích tái tạo da. Một peptide nâng cơ hiệu quả cao giúp nâng rõ các đường nét trên khuôn mặt. Ngoài ra, da cũng được cung cấp độ ẩm nhờ các axit hyaluronic chuỗi dài và ngắn. Các nếp nhăn và đường nhăn được làm đầy hiệu quả.

Kết quả: làn da trẻ trung và mịn màng hơn với các đường viền trên gương mặt được nâng cơ, không bị chảy xệ.

 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm

Liệu pháp nâng cơ chống lão hóa da

ADVANCED LIFT THERAPY CU-X 30ML

Xuất xứ

Đức

Quy cách

Hộp

Dung tích

30ml

Giá sản phẩm

2.010.000 đ

 

Thành phần

- Peptide đồng: peptide đặc biệt, hoạt động giống như một loại drone mỹ phẩm và mang đồng trực tiếp đến các tế bào da cần gấp, để chống lại quá trình viêm hiệu quả và tái tạo da bắt đầu từ bên trong và hoạt động ra bên ngoài.

- Peptide nâng cơ hiệu quả cao: nâng rõ nét các đường nét trên khuôn mặt.

- Axit hyaluronic chuỗi dài và ngắn: được sản xuất công nghệ sinh học và có tác dụng giữ ẩm và lắp đầy các rãnh nhăn, làm mềm mại làn da.

- Vitamin A: Retinol, làm mịn da. Tăng tái tạo tế bào và độ đàn hồi của da. Trong da, vitamin A được chuyển đổi thành axit vitamin A, hòa tan lớp da trên cùng và kích thích sản xuất tế bào da mới.

Cách dùng

Rút ống tiêm ở trên cùng, tháo nắp hộp mực nạp, đặt hộp mực vào ống tiêm và vặn lại, mở khóa ống tiêm, kéo nắp ra khỏi đầu và kéo sản phẩm lên. Để được sử dụng như một phương pháp điều trị lên đến 8 tuần, áp dụng vào buổi tối sau khi rửa mặt và trước khi áp dụng các sản phẩm qua đêm.

 

Thông tin thương hiệu

Inspira là hãng sản xuất và phân phối các mỹ phẩm chất lượng cao và hiện đại để chăm sóc da cá nhân trên toàn thế giới thông qua các trung tâm thương mại và các viện thẩm mỹ. Công ty có trụ sở chính tại Aachen Đức, được thành lập vào năm 2000. Các sản phẩm của Inspira được nghiên cứu từ các phòng thí nghiệm hàng đầu châu Âu. Ngoài ra,Inspira sử dụng nguyên liệu sản xuất công nghệ sinh học công nghệ tiên tiến và chất lượng cao. Phương châm là: "tác động tối đa, nhưng càng tự nhiên càng tốt". Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và trải qua kiểm soát chất lượng không đổi và không ngừng thí nghiệm để đưa ra sản phẩm chất lượng cao . Chỉ bằng cách này, công ty có thể đảm bảo cho người dùng an toàn và tương thích tối đa. Sản phẩm của Inspira bao gồm mỹ phẩm dành cho da khô, da hỗn hợp, da yêu cầu, chăm sóc cơ thể, bổ sung cá nhân cho mọi loại da, chăm sóc cao cấp cho da đòi hỏi, các sản phẩm đặc biệt chuyên dùng trước và sau điều trị các can thiệp y tế như dermabrasion , liệu pháp laser, điều trị IPL, nâng, điều trị chống lão hóa và nhiều hơn nữa ...
Liệu Pháp Nâng Cơ Chống Lão Hóa Da - Advanced Lift Therapy Cu-X 30ml