Lõi Lọc R.O Sunhouse Số 3
Lõi Lọc R.O Sunhouse Số 3Lõi Lọc R.O Sunhouse Số 3Lõi Lọc R.O Sunhouse Số 3

Lõi Lọc R.O Sunhouse Số 3

Thông tin
Lõi lọc nước chính là “trái tim” của mỗi chiếc máy lọc nước R.O SUNHOUSE - sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hiện nay. Lõi lọc nước có nhiều loại, mỗi loại tương ứng với một chức năng khác nhau giúp cho quá trình lọc nước đạt chất lượng tốt nhất.
Nguyễn Minh Thắng

Liên hệ Sam.vn

An toàn và tiện lợi

100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Đổi trả hàng dễ dàng

0908748888
hotro@sam.vn
Vận chuyển
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Lõi lọc nước chính là “trái tim” của mỗi chiếc máy lọc nước R.O SUNHOUSE - sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hiện nay. Lõi lọc nước có nhiều loại, mỗi loại tương ứng với một chức năng khác nhau giúp cho quá trình lọc nước đạt chất lượng tốt nhất.Lõi lọc nước chính là “trái tim” của mỗi chiếc máy lọc nước R.O SUNHOUSE - sản phẩm không thể thiếu trong gia đình hiện nay. Lõi lọc nước có nhiều loại, mỗi loại tương ứng với một chức năng khác nhau giúp cho quá trình lọc nước đạt chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật

  • Cấu tạo từ sợi PP tạo khe hở 1µm
  • Công suất lọc lên tới 36.000 lít
  • Loại bỏ kim loại nặng, tạp chất và cặn bẩn còn sót lại, có kích thước ≥ 1µm

 

Thông tin chi tiết

Màu sắcTrắng
Cấu tạoSợi PP tạo khe hở 1µm
Thời gian thay9-12 tháng
Trọng lượng186g
Công suất36.000 lít
Chức năngLọc cặn, bùn đất, rỉ sét có kích thước ≥ 1µm
Thương hiệuSunhouse

 

THIẾT KẾ: GỌN NHẸ, DỄ LẮP ĐẶT

Cấu tạo

Lõi lọc nước số 3 SUNHOUSE SHRLL3 (Lõi lọc thô thứ cấp) cấu tạo từ sợi PP được nén chặt đến khi khe hở đạt kích thước chỉ còn 1µm (tương đương 0.001 mm).

 

Lắp đặt và sử dụng

Lõi lọc số 3 được đặt ở vị trí thứ ba trong máy lọc nước. Sản phẩm dễ dàng gắn với dây, van và các lõi lọc khác để tạo thành hệ thống lọc nước hiện đại. Trên sản phẩm có đánh dấu đường nước vào, ra nên bạn rất dễ lắp đặt, tránh tình trạng lắp nhầm đường nước.

 

 

CÔNG NĂNG: LỌC NƯỚC HIỆU QUẢ

Chức năng

Lõi lọc nước số 3 SUNHOUSE SHRLL3 có chức năng loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng ...có kích thước  ≥ 1µm.

 

Công suất

Lõi lọc nước số 3 SUNHOUSE SHRLL3 có công suất lọc lên đến 36.000 lít.

Thời gian thay thế

Thông thường, bạn nên thay thế lõi lọc sau 9-12 tháng sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Thông tin thương hiệu

Sunhouse là thương hiệu Việt, với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng kênh phân phối sâu rộng, các sản phẩm của Sunhouse có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, ai quan tâm đến các đồ dùng nhà bếp hay đồ điện gia dụng… đều có cảm tình với thương hiệu Sunhouse. Tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Sunhouse. Sunhouse chuyên sản xuất đồ gia dụng của Việt Nam, hiện đang có liên doanh với công ty của Hàn Quốc. Tuy nhiên, thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Sunhouse được đăng ký và cam kết ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất của Sunhouse đặt tại Việt Nam, cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Hàn Quốc, có chuyên gia nước này giám sát sản phẩm.
Lõi Lọc R.O Sunhouse Số 3