Những điều kỳ diệu khi mang thai ở phụ nữ có thể tận hưởng

Ngày 24/10/2018

Sam » Làm Mẹ » Những điều kỳ diệu khi mang thai ở phụ nữ có thể tận hưởng

Khi mang thai, mẹ bầu sẽ có những điều mà ở giai đoạn khác không được tận hưởng. Những điều kỳ diệu khi mang thai ở phụ nữ có thể tận hưởng mà giadinh.blog tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em phải ngạc nhiên đó. Cùng đọc và cảm nhận những điều kỳ diệu ấy nhé.

 

Giữ cho mình một bí mật trong một khoảng thời gian

Trước khi bụng bạn đủ to để mọi người đoán già đoán non về chuyện mang thai, thời gian trước đó quả là thú vị khi cứ phải giữ bí mật cho riêng mình.

Nhận được nhiều nụ cười thân thiện hơn

Với đặc quyền bà bầu, đi đâu bạn cũng sẽ nhận được những nụ cười, ánh nhìn trìu mến và thân thiện. Mang thai là cơ hội để các chị em xích lại gần nhau hơn.

Được hưởng giấc ngủ trưa thoải mái và quý giá

Sau khi sinh, ngủ đêm còn khó huống gì ngủ trưa. Vì vậy, bà bầu nên tận dụng cảm giác mệt mỏi trong thai kỳ để làm một giấc ngắn mỗi trưa.

Vẻ đẹp rạng ngời nhất của bạn được thể hiện khi mang thai

Lượng máu lưu thông nhiều hơn trong thai kỳ giúp, thường là đem lại hệ quả tích cực vào tam cá nguyệt thứ 2, sẽ giúp bà bầu toát lên vẻ rạng rỡ và hạnh phúc. Cảm xúc đó không bị che giấu và có thể khám phá được qua khuôn mặt của bạn.

Được ăn thoải mái vì phải ăn cho 2 người

Ăn, ăn nhiều, ăn thật nhiều, mà không lo eo phình ra, mông và đùi ngấn mỡ. Bà bầu cần thêm calories để cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho bé con trong bụng. Tuy nhiên, đừng làm quá bầu nhé. Ăn theo mức quy định thôi. Tăng cân thông minh khi mang thai mới tốt cho cả mẹ và bé.

Hồi hộp mong đợi biết mình sẽ sinh con trai hay con gái

Dự đoán giới tính thai nhi, dự đoán xem tương lai gia đình thêm một thành viên nữa sẽ như thế nào, tất cả những suy nghĩ đó sẽ đem lại cho bà bầu một trải nghiệm thú vị. Đôi khi, chờ đợi là hạnh phúc phải không mẹ bầu?

Được thỏa mãn cơn thèm ăn mà không lo lắng thay đổi cơ thể

Khi chưa mang thai, mỗi khi thèm ăn ngọt, bạn lại dặn lòng mình kiềm chế vì sợ ảnh hưởng đến kích cỡ vòng hai. Tuy nhiên, trong thai kỳ, bà bầu có thể khá thoải mái đáp ứng những nhu cầu ăn uống này mà không lo bị béo.

Cảm giác không cô đơn gì đã có một người luôn luôn ở bên bạn

Đó là những lúc căng thẳng và có chuyện buồn, bạn nhận ra mình đang có một người ở bên, không phải bên cạnh mà là bên trong, sẵn sàng lắng nghe và cho bạn cảm giác yên bình. Bà bầu không bao giờ có chuyện cô đơn hay một mình, bé con trong bụng phải được tính là 2 mình chứ!

 

Những điều kỳ diệu khi mang thai ở phụ nữ có thể tận hưởng phần 1

Được mọi người chú ý và ưu tiên

Dù muốn hay không, phụ nữ mang thai luôn được ưu tiên và là trung tâm của sự chú ý trên mọi phương diện. Từ công sở, ra đường hay về nhà, bà bầu sẽ được ưu tiên hết mình.

Thoải mái đi shopping mà không sợ bị đánh giá

Quần áo cho bà bầu, quần áo cho bé con, đồ nội thất mới, xanh, đỏ, tím vàng, bà bầu có thể mua sắm thoải mái mà không bị phê bình là quá nghiện shopping.

Cảm nhận những cử động của bé yêu trong bụng

Cảm giác khi thấy bé con đạp trong bụng mẹ sẽ luôn làm bạn phải nhớ về. Sau này khi nhớ lại, bạn sẽ không ngờ rằng đôi bàn chân đó đã từng bé tí hin, tung chưởng trong bụng mẹ. Quả là kỳ diệu mẹ bầu nhỉ!

Có thêm động cơ để mẹ bầu tạo dựng lối sống lành mạnh hơn

Mang thai chính là lý do tuyệt vời nhất để bạn từ bỏ những thói quen xấu, điều chỉnh đôi chút trong lối sống và sinh hoạt để sống khỏe hơn mỗi ngày.

Có thể từ chối một vài đề nghị mà bạn không thích

Bạn có thể lấy lý do mang thai để từ chối một vài lời đề nghị. Không sao cả, lắng nghe cơ thể của mình và đưa ra quyết định từ chối hoặc đồng ý, mọi người sẽ sẵn sàng thông cảm.

Cảm nhận quá trình bé hình thành và sinh ra như thế nào

Làm thế nào mà một sinh linh nhỏ bé từ kích cỡ của hạt đậu nhỏ, đến hạt đậu lớn, sau đó có thể nghe thấy nhịp tim, bắt đầu có tay, có chân, và hoàn chỉnh một cơ thể. Tất cả sự biến đổi đó diễn ra bên trong cơ thể bạn. Còn gì có thể tuyệt diệu hơn?

 

Những điều kỳ diệu khi mang thai ở phụ nữ có thể tận hưởng được giadinh.blog gửi đến các mẹ bầu trên đây hẳn đã giúp các mẹ bầu cảm nhận tốt hơn về thời kỳ bầu bí phải không. Khi mang thai, có rất nhiều điều khiến mẹ bầu cảm thấy khó chịu, nhưng đừng để chúng che lấp những điều kỳ diệu trên đây nhé. Hãy tận hưởng cuộc sống diệu kỳ trong thời gian bầu bí nhé.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật trong tuần