Những khoảnh khắc cha và con bên nhau đáng yêu khi không có mẹ

Ngày 24/10/2018

Sam » Làm Mẹ » Những khoảnh khắc cha và con bên nhau đáng yêu khi không có mẹ

Những khoảnh khắc cha và con bên nhau đáng yêu khi không có mẹ được thực hiện trong những lúc cha đi chơi với con ở công viên, cha và con đi tham sự kiện hay mẹ đi công tác và hai bố con ở nhà với nhau… hẳn sẽ làm tan chảy trái tim của nhiều người. Cha và con khi không có sự “kiểm soát” của mẹ có thể rất “nhoi” đấy. Các mẹ cùng giadinh.blog khám phá những khoảnh khắc này nhé.

Khám phá loài bò sát: Trong khi các mẹ thường hãi hùng với những con vật như thạch sùng, tắc ké thì các bố và đám trẻ nhỏ lại hoàn toàn thoải mái khi chộp lấy những anh chàng này. Đây là một bài học về tự nhiên rất sống động.

Cùng nhau quậy tưng trong game: Trong khi các mẹ chẳng mấy hào hứng thì có vẻ cha và con lại là cạ cứng trong mọi trò chơi.

Đã có bố đây: Các ông bố thường là chỗ dựa vững chãi cho cả gia đình, và tất nhiên, cả những cô cậu nhóc nữa. Lúc nhỏ xíu, bé sẽ được dỗ ngủ trên đôi vai của bố. Lớn lên chút nữa, bé sẽ được công kênh trên các con đường. Và bất cứ khi nào, một đứa trẻ cũng có thể thoải mái khóc nhè và bố sẽ biết làm thế nào để khiến chúng bật cười, quên đi nỗi u buồn.

Tự sướng cùng nhau: Làm mặt xấu, cười toét miệng hay thậm chí là vẽ vời đầy lên má và mắt…, đó là những kiểu chup ảnh tự sướng rất đặc trưng mà các ông bố đóng vai trò làm stylist.

Những khoảnh khắc cha và con bên nhau đáng yêu khi không có mẹ phần 1

Những lời khuyên tốt: Những ông bố được biết đến như một cẩm nang sống về những đồ vật trong nhà và các vấn đề hóc búa như môn toán, vật lý hay thậm chí cả những mối quan hệ xã hội. Những cuộc trò chuyện giữa cha và con vì vậy vẫn luôn là khoảng thời gian quý báu đối với một đứa trẻ.

Tạm gác lại các kỷ luật: Bạn sẽ thấy hai cha con gác chân lên bàn, nằm lăn lê đọc truyện hay bày bừa khắp nhà. Một chút “phóng túng” này đôi khi lại mang đến rất nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ. Đôi khi, việc vi phạm quy tắc cũng cần thiết để trẻ biết được nửa bên kia của chân lý là gì.

Những câu chuyện cổ tích không chết cười: Một số ông bố là người kể chuyện thiên bẩm. Họ hiếm khi bưng một quyển truyện lên và đọc y hệt bản gốc từ đầu đến cuối mà sẽ thêm thắt những chuyện rất hài hước của riêng họ.

Được sống trong vòng tay yêu thương của cả cha và mẹ là điều mà mọi đứa trẻ thèm muốn. Để thúc đẩy mối quan hệ gần gũi giữa cha và con, các mẹ có thể đôi lúc tạm gác vai trò làm mẹ, để hai cha con bên nhau nhé. Đây sẽ là những khoảnh khắc tuổi thơ mà trẻ luôn ghi nhớ đấy. giadinh.blog chúc các mẹ nuôi con khỏe dạy con ngoan.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật trong tuần