Nước Cân Bằng Dành Cho Da Lão Hóa - Janssen Cosmetics Skin Tonic 500ml
Nước Cân Bằng Dành Cho Da Lão Hóa - Janssen Cosmetics Skin Tonic 500ml

Nước Cân Bằng Dành Cho Da Lão Hóa - Janssen Cosmetics Skin Tonic 500ml

Thông tin
JANSSEN COSMETICS SKIN TONIC thuộc dòng sản phẩm nước dưỡng da khuyên dùng với làn da lão hóa, có tính năng ngăn ngừa và cải thiện nếp nhăn, lấy lại vẻ tươi trẻ. Nước Cân Bằng Cho Da Lão Hóa Janssen nằm trong dòng sản phẩm chống lão hóa chuyên dụng của thương hiệu mỹ phẩm Đức. Công thức nước dưỡng da lão hóa tốt nhất Janssen được trang bị hoạt chất dưỡng ẩm tác dụng cực mạnh Saccharide Isomerates giúp đẩy mạnh các liên kết chất sừng cho da giữ nước tốt, thúc đẩy quá trình hình thành và tái tạo tế bào da.
Khổng Văn Hội

Liên hệ Sam.vn

An toàn và tiện lợi

100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Đổi trả hàng dễ dàng

0908748888
hotro@sam.vn
Vận chuyển
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

JANSSEN COSMETICS SKIN TONIC  thuộc dòng sản phẩm nước dưỡng da khuyên dùng với làn da lão hóa, có tính năng ngăn ngừa và cải thiện nếp nhăn, lấy lại vẻ tươi trẻ. Nước Cân Bằng Cho Da Lão Hóa Janssen  nằm trong dòng sản phẩm chống lão hóa chuyên dụng của thương hiệu mỹ phẩm Đức. Công thức nước dưỡng da lão hóa tốt nhất Janssen được trang bị hoạt chất dưỡng ẩm tác dụng cực mạnh Saccharide Isomerates giúp đẩy mạnh các liên kết chất sừng cho da giữ nước tốt, thúc đẩy quá trình hình thành và tái tạo tế bào da.

Đặc điểm nổi bật

Không chứa cồn, làm sạch sâu vào trong lỗ chân lông, cân bằng lớp màng bảo vệ da & bước chuẩn bị hoàn hảo cho các bước dưỡng tiếp theo.

 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm

Nước cân bằngdành cho da lão hóa

JANSSEN COSMETICS

SKIN TONIC 500ML 

Xuất xứ

Đức

Quy cách

Chai

Dung tích

500ml

Giá sản phẩm

1.870.000 đ

 

Cách dùng

Sau khi rửa mặt sạch, thấm sản phẩm ra miếng bông tẩy trang và lau khắp mặt, sau đó thoa kem dưỡng chăm sóc da hằng ngày, sử dụng ngày 2 lần, sáng và tối.

Thành phần

  • Saccharide isomerate: Chất giữ ẩm thu được từ đường tự nhiên; được gắn chắc chắn với chất sừng của da và dưỡng ẩm da tối ưu nhờ khả năng liên kết độ ẩm rất tốt. 
  • Axit hyaluronic chuỗi dài: dưỡng ẩm cho da.

 

Thông tin thương hiệu

JANSSEN COSMETICS là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm được nghiên cứu với những thành phần trồng trọt, canh tác và thu hoạch một cách nghiêm ngặt với mục đích cho ra đời những sản phẩm có các thành phần hoạt tính cao nhằm đáp ứng yêu cầu Chăm sóc - Làm đẹp cho từng loại da và từng tình trạng da. Với sứ mệnh làm đẹp cho cả thế giới vì vậy JANSSEN COSMETICS luôn đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí Bên cạnh đó JANSSEN COSMETICS đạt được tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Âu Châu và Quốc Tế về chất lượng, an toàn sức khỏe như: (ISO 9001:2000, GMP, FDA, OSHA v.v...) Cho đến nay JANSSEN COSMETICS đã trải rộng hơn 80 quốc gia trên thế giới: Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ trong đó có Việt Nam.
Nước Cân Bằng Dành Cho Da Lão Hóa - Janssen Cosmetics Skin Tonic 500ml