Nước Cân Bằng Dành Cho Da Lão Hóa Sớm - Janssen Cosmetics Brightening Face Freshener 200ml
Nước Cân Bằng Dành Cho Da Lão Hóa Sớm - Janssen Cosmetics Brightening Face Freshener 200ml

Nước Cân Bằng Dành Cho Da Lão Hóa Sớm - Janssen Cosmetics Brightening Face Freshener 200ml

Thông tin
Janssen Cosmetics Brightening Face Freshener thuộc dòng sản phẩm nước dưỡng da khuyên dùng với làn da lão hóa, có tính năng ngăn ngừa và cải thiện nếp nhăn, lấy lại vẻ tươi trẻ. Nước Cân Bằng Cho Da Lão Hóa Janssen nằm trong dòng sản phẩm chống lão hóa chuyên dụng của thương hiệu mỹ phẩm Đức. Công thức nước dưỡng da lão hóa tốt nhất Janssen được trang bị hoạt chất dưỡng ẩm tác dụng cực mạnh Saccharide Isomerates giúp đẩy mạnh các liên kết chất sừng cho da giữ nước tốt, thúc đẩy quá trình hình thành và tái tạo tế bào da.
Khổng Văn Hội

Liên hệ Sam.vn

An toàn và tiện lợi

100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Đổi trả hàng dễ dàng

0908748888
hotro@sam.vn
Vận chuyển
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Janssen Cosmetics Brightening Face Freshener thuộc dòng sản phẩm nước dưỡng da khuyên dùng với làn da lão hóa, có tính năng ngăn ngừa và cải thiện nếp nhăn, lấy lại vẻ tươi trẻ. Nước Cân Bằng Cho Da Lão Hóa Janssen  nằm trong dòng sản phẩm chống lão hóa chuyên dụng của thương hiệu mỹ phẩm Đức. Công thức nước dưỡng da lão hóa tốt nhất Janssen được trang bị hoạt chất dưỡng ẩm tác dụng cực mạnh Saccharide Isomerates giúp đẩy mạnh các liên kết chất sừng cho da giữ nước tốt, thúc đẩy quá trình hình thành và tái tạo tế bào da.

Đặc điểm nổi bật

Cân bằng độ ẩm cho da, không chứa cồn, giúp làm sạch sâu trong lỗ chân lông, đồng thời là bước chuẩn bị hoàn hảo cho các bước dưỡng tiếp theo. 

 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm

Nước cân bằng dành cho da lão hóa sớm

JANSSEN COSMETICS

BRIGHTENING FACE FRESHENER 200ML

Xuất xứ

Đức

Quy cách

Hộp 

Dung tích 

200ml

Giá sản phẩm

1,245,000 đ

 

Cách dùng

Sau khi rửa mặt, thấm sản phẩm ra miếng bông tẩy trang, sau đó thoa nhẹ nhàng lên mặt và cổ. Sử dụng ngày 2 lần, sáng và tối.

Thành phần

Glycerine: chất giữ ẩm có nguồn gốc từ thực vật

Morus alba : chiết xuất từ dâu tằm trắng giúp ức chế quá trình tổng hợp melanin.

Chiết xuất từ rễ cây Dâu Tằm Trắng: ức chế quá trình tổng hợp melanin

Rượu béo ethoxylates: giúp các hạt bụi bẩn hòa tan trong nước và lipid mà không làm khô da

Thông tin thương hiệu

JANSSEN COSMETICS là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm được nghiên cứu với những thành phần trồng trọt, canh tác và thu hoạch một cách nghiêm ngặt với mục đích cho ra đời những sản phẩm có các thành phần hoạt tính cao nhằm đáp ứng yêu cầu Chăm sóc - Làm đẹp cho từng loại da và từng tình trạng da. Với sứ mệnh làm đẹp cho cả thế giới vì vậy JANSSEN COSMETICS luôn đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí Bên cạnh đó JANSSEN COSMETICS đạt được tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Âu Châu và Quốc Tế về chất lượng, an toàn sức khỏe như: (ISO 9001:2000, GMP, FDA, OSHA v.v...) Cho đến nay JANSSEN COSMETICS đã trải rộng hơn 80 quốc gia trên thế giới: Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ trong đó có Việt Nam.
Nước Cân Bằng Dành Cho Da Lão Hóa Sớm - Janssen Cosmetics Brightening Face Freshener 200ml