Bảng giá que thử thai Quickstick Midstream mới nhất tháng 10 2019

Ngày 24/10/2018

Sam » Làm Mẹ » Bảng giá que thử thai Quickstick Midstream mới nhất tháng 10 2019

Bảng giá que thử thai Quickstick Midstream mới nhất tháng 10 2019: Mặc dù dụng cụ thử thai QuickStick cho kết quả chính xác lên đến 99%, tuy nhiên vẫn có thể xảy ra một vài kết quả sai (phát hiện dương tính khi không có thai hay âm tính khi có thai) do điều kiện y tế bất thường. Hãy nhờ bác sĩ kiểm tra nếu bạn nhận được kết quả xét nghiệm không như mong muốn hoặc kết quả kiểm tra không phù hợp.

Que thử thai là dụng cụ thử thai đơn giản, cho kết quả nhanh chóng, tiện lợi mà bạn có thể sử dụng tại nhà, mang lại cho bạn cảm giác thật kín đáo, an toàn. Đây là một phương pháp thử thai mà bạn có thể tin tưởng. Que thử thai là một dụng cụ xét nghiệm định tính nhằm phát hiện nồng độ HCG (Human Chorionic Gonadotropin), một chất có trong nước tiểu của thai phụ do nhau thai tiết ra.

Khi bạn bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu mang thai, nhau thai sẽ sản xuất hormone HCG. Hormone này càng lúc càng tăng lên. Chính vì thế mà khi sử dụng que thử thai sẽ phát hiện được nồng độ beta HCG. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, kết quả của que thử thai có chính xác không còn tùy thuộc vào thời điểm bạn dùng que thử. Vì hormone HCG phát triển theo từng giai đoạn nên thử thai quá sớm thường không cho kết quả chính xác. Que thử thai có ưu điểm vượt trội đó là bạn có thể thử thai sớm trong khi các phương pháp khác cần có 1 thời gian thai nhi khoảng 1 tháng tuổi mới cho kết quả chính xác. Và với phương pháp này, bạn không cần nhờ đến các cơ sở y tế mà có thể tự kiểm tra dễ dàng tại nhà.

Bảng giá que thử thai Quickstick Midstream mới nhất tháng 10 2019

Là thương hiệu que thử thai đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, trải qua hơn 20 năm ( từ năm 1993 đến nay) QuickStick luôn là thương hiệu đáng tin cậy trong việc phát hiện thai sớm và chính xác nhất cho chị em. Dụng cụ thử thai QuickStick được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp chị em lấy mẫu nước tiểu dễ dàng và nhanh chóng mà không cần sử dụng cốc, tránh bẩn tay, đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ và vệ sinh khi sử dụng sản phẩm.

Top 3 loại que thử thai tốt và an toàn nhất hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, giá của một chiếc que thử thai khá là rẻ. Tùy từng loại que thử mà giá cũng khác nhau: có loại 7 nghìn, 10 nghìn, 12 nghìn và 15 nghìn,… Tuy nhiên, dù là que thử thai loại nào đi nữa đều có tới 99% thực hiện thử thai rất tốt, cho kết quả chính xác với điều kiện được tiến hành thử trong điều kiện tốt và sớm nhất là vào ngày đầu của chu kì kinh nguyệt.

Những ưu điểm của Que thử thai Quickstick:

Chính xác: So với các sản phẩm thử thai khác, dụng cụ thử thai QuickStick Midstream có độ tin cậy lên đến 99% (que thử thai bình thường khoảng 97%).

Độ nhạy cao: Chỉ 5 ngày sau giao hợp, người phụ nữ đang trong kế hoạch hoặc ngoài dự kiến có thể nhanh chóng phát hiện mình có thai hay không.

Nhanh chóng: Có kết quả thử thai ngay chỉ sau 3-5 phút sử dụng

Dễ dàng: Thao tác đơn giản, kết quả dễ đọc

Tính thẩm mỹ và vệ sinh cao: Lấy mẫu dễ dàng và nhanh chóng mà không cần sử dụng cốc, tránh bẩn tay khi lấy nước tiểu.

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi sử dụng que thử thai Quichtick:

Không mở bao bảo vệ que cho đến khi bạn đã sẵn sàng sử dụng que thử. Đọc toàn bộ Hướng dẫn sử dụng một cách cẩn thận. Kiểm tra có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn không cần phải sử dụng nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng, mặc dù điều này được khuyến khích, bởi vì nếu bạn đang mang thai, nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng của bạn chứa nồng độ HCG cao nhất.

Sử dụng một thiết bị đếm thời gian để kiểm tra thời gian của thử nghiệm. Không sử dụng dụng cụ thử thai đã hết hạn sử dụng in trên bao bì. Bảo quản bộ dụng cụ thử thai ở nhiệt độ phòng (15 – 30oC) cho đến khi bạn đã sẵn sàng sử dụng. Sau khi sử dụng dụng cụ thử thai xong, bỏ vào thùng rác, không tái sử dụng.  Đối với phương pháp thay thế bằng việc sử dụng nước tiểu thu thập được, xin vui lòng xem phần “Phương pháp thay thế”

Cách sử dụng que thử thai quickstick

  • Bước 1: Lấy bộ dụng cụ thử nghiệm trong túi bảo vệ bằng cách xé tại vị trí “Notch.” Bỏ gói hút ẩm.
  • Bước 2: Tháo “Nắp đậy” (End Cap) của Dụng cụ thử thai QuickStick Midstream, nhưng không được vứt đi.
  • Bước 3: Giữ Dụng cụ thử thai QuickStick Midstream ở vị trí “Handle” và để dụng cụ hướng xuống, đặt “Đầu thấm” (Absorbent Tip) trong nước tiểu của bạn trong 8-10 giây để đầu thấm được thấm ướt.
  • Bước 4: Tháo “Đầu thấm” và thay thế bằng “Nắp đậy” (End Cap).
  • Bước 5: Đặt dụng cụ thử thai trên một bề mặt phẳng sao cho “Cửa sổ hiện thị Kết quả” (Result Window) hướng lên trên.
  • Bước 6: Chờ 5 phút và sau đó đọc kết quả.
  • Bước 7: Trong một vài phút, một vạch màu sẽ xuất hiện trong phần “Zone Control” (C). Phần bên dưới của “Cửa sổ hiện thị kết quả” (Result Window) sẽ cho thấy kết quả thử nghiệm của bạn.

Cách đọc kết quả que thử thai quickstick

  • Trường hợp dương tính: Nếu bạn nhìn thấy hai vạch màu hồng, trong đó, một vạch ở vị trí Test (Test Window) và một vạch ở vị trí Control (Control Window), điều này có nghĩa rằng khả năng mang thai đến 99% và cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  • Trường hợp âm tính: Nếu bạn nhìn thấy chỉ có một vạch màu hồng ở vị trí Control (Control Window) có nghĩa là bạn không có thai.
  • Trường hợp không hợp lệ: Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ vạch màu hồng nào ở vị trí Control (Control Window) sau 5 phút, kết quả này được coi là không hợp lệ. Có thể bạn đã không làm theo các hướng dẫn một cách chính xác hoặc thử nghiệm có thể đã bị hỏng. Bạn phải làm lại thử nghiệm bằng cách sử dụng dụng cụ thử thai Quickstick Midstream mới.

Kết: Mặc dù dụng cụ thử thai QuickStick cho kết quả chính xác lên đến 99%, tuy nhiên vẫn có thể xảy ra một vài kết quả sai (phát hiện dương tính khi không có thai hay âm tính khi có thai) do điều kiện y tế bất thường. Hãy nhờ bác sĩ kiểm tra nếu bạn nhận được kết quả xét nghiệm không như mong muốn hoặc kết quả kiểm tra không phù hợp. Những điều kiện sức khỏe như thai ngoài tử cung hoặc U nang buồng trứng có thể cho ra kết quả sai. Tuy nhiên, thuốc uống tránh thai, thuốc giảm đau, kháng sinh và các loại thuốc khác không làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật trong tuần