Tìm hiểu về infographic biểu đồ dinh dưỡng khi mang thai chuẩn cho bà bầu

Ngày 24/10/2018

Sam » Làm Mẹ » Tìm hiểu về infographic biểu đồ dinh dưỡng khi mang thai chuẩn cho bà bầu

Tìm hiểu về infographic biểu đồ dinh dưỡng khi mang thai chuẩn cho bà bầu dưới đây của giadinh.blog đem đến cho các mẹ biết những thông tin tuyệt vời về chế độ dinh dưỡng hợp lý khi mang thai. Khi mang thai, việc bổ sung dưỡng chất rất quan trọng, chính vì vậy, các mẹ bầu hãy chú ý đến những điều được giới thiệu dưới đây nhé.

 

Trong giai đoạn mang thai, các mẹ cần chú ý bổ sung đầy đủ các loại chất dinh dưỡng để bé được phát triển tốt nhất ngay trong bụng mẹ.

Trong suốt 3 tháng đầu tiên, phụ nữ mang thai cần được bổ sung một liều 400 microgram axit folic mỗi ngày. Nó giúp bé chống lại các dị tật bẩm sinh như nứt đốt cột sống.

Vitamin D cũng cần được bổ sung. Nó là yếu tố quan trọng giúp xương của bé chắc khỏe. Phụ nữ mang thai nên bổ sung một liều 10 microgram vitamin D mỗi ngày trong suốt quá trình mang thai.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến việc bổ sung sắt và canxi.

Infographic biểu đồ dinh dưỡng khi mang thai chuẩn cho bà bầu phần 1

 

Với Infographic biểu đồ dinh dưỡng khi mang thai chuẩn cho bà bầu được giới thiệu trên đây, các mẹ đã nắm được cần bổ sung những dưỡng chất gì cho cơ thể khi mang thai rồi phải không nào. Hãy tham khảo bài viết này và những bài viết cùng chủ đề để có thể chăm sóc tốt cho bản thân và thai nhi trong bụng nhé các mẹ. giadinh.blog chúc các mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật trong tuần