Viên Nang Tái Tạo Và Khôi Phục Tế Bào Da - Janssen Cosmetics Isoflavonia Relief 50 Viên
Viên Nang Tái Tạo Và Khôi Phục Tế Bào Da - Janssen Cosmetics Isoflavonia Relief 50 Viên

Viên Nang Tái Tạo Và Khôi Phục Tế Bào Da - Janssen Cosmetics Isoflavonia Relief 50 Viên

Thông tin
Viên nang Janssen tái tạo làn da lão hoá, da hư tổn cho tác động của môi trường và khôi phục tế bào da già cỗi, tổn thương do các tác nhân môi trường. Da sau khi sử dụng sẽ cảm giác được dưỡng ẩm hiệu quả với lớp dầu mịn trên da. Viên nang có thể được dùng cho mọi người ờ nhiều lứa tuổi khác nhau.
Khổng Văn Hội

Liên hệ Sam.vn

An toàn và tiện lợi

100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Đổi trả hàng dễ dàng

0908748888
hotro@sam.vn
Vận chuyển
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm

Viên nang Janssen tái tạo làn da lão hoá, da hư tổn cho tác động của môi trường và khôi phục tế bào da già cỗi, tổn thương do các tác nhân môi trường. Da sau khi sử dụng sẽ cảm giác được dưỡng ẩm hiệu quả với lớp dầu mịn trên da. Viên nang có thể được dùng cho mọi người ờ nhiều lứa tuổi khác nhau. Da được tạo nên một lớp màng dưỡng ẩm da tinh khiết và kéo dài trong suốt nhiều giờ liền

Đặc điểm nổi bật

-  Chống oxy hóa, giúp tái tạo da.

- Làm tăng khả năng liên kết giữa các tế bào da.

- Kích thích quá trình tái tạo da tự nhiên.

- Giúp da đàn hồi, săn chắc và mịn màng hơn.

 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm

Viên nang tái tạo và khôi phục tế bào da

JANSSEN COSMETICS

ISOFLAVONIA RELIEF 50 VIÊN

 

Xuất xứ

Đức

Quy cách

Hộp - 50 Viên

Khối lượng

 
Giá sản phẩm

2.250.000 đ

 

Cách dùng

Sử dụng Viên nang tái tạo da và khôi phục tế bào Janssen Skin Regeneration Isoflavonia Relief vào buổi sáng và/ hoặc buổi tối sau bước làm sạch và trước bước dưỡng chăm sóc da. Mở viên nang bằng cách xoay đầu hoặc cắt bỏ, lấy sản phẩm ra đầu các ngón tay và thoa đều khắp mặt, chú ý thoa nhiều những vùng có nếp nhăn. 

Thành phần

Helichrysum italicum, Grape seed extract in liposomes, Hyaluronic acid, Isoflavones, Panax ginseng, Centella asiatica,...

 

Thông tin thương hiệu

JANSSEN COSMETICS là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm được nghiên cứu với những thành phần trồng trọt, canh tác và thu hoạch một cách nghiêm ngặt với mục đích cho ra đời những sản phẩm có các thành phần hoạt tính cao nhằm đáp ứng yêu cầu Chăm sóc - Làm đẹp cho từng loại da và từng tình trạng da. Với sứ mệnh làm đẹp cho cả thế giới vì vậy JANSSEN COSMETICS luôn đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí Bên cạnh đó JANSSEN COSMETICS đạt được tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Âu Châu và Quốc Tế về chất lượng, an toàn sức khỏe như: (ISO 9001:2000, GMP, FDA, OSHA v.v...) Cho đến nay JANSSEN COSMETICS đã trải rộng hơn 80 quốc gia trên thế giới: Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ trong đó có Việt Nam.
Viên Nang Tái Tạo Và Khôi Phục Tế Bào Da - Janssen Cosmetics Isoflavonia Relief 50 Viên